Monday, 25/01/2021 - 17:50|
CHUNG TAY PHÒNG - CHỐNG DỊCH COVID-19

Giới thiệu về công đoàn trường mầm non Bản Ngoại

 

 Được sự quan tâm của Công đoàn nghành GD&ĐT huyện Đại Từ, cho đến nay tổ chức Công đoàn nhà trường đã và đang từng bước ổn định nhằm phát huy được vai trò lãnh đạo của tổ chức Công đoàn, tạo được sự tín nhiệm của đông đảo đoàn viên Công đoàn trong nhà trường.

Năm học 2018-2019 tổng số đoàn viên công đoàn là 45 đồng chí sinh hoạt trong đó công đoàn viên nữ là 45/45 đồng chí, trong đó có 22/45 đ/c là đảng viên

Dưới sự lãnh đạo của chi bộ Đảng, cùng với Ban Giám hiệu nhà trường, Công đoàn Trường Mầm non bản Ngoại đã tổ chức nhiều hoạt động Công đoàn nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và có những thành tích đáng khích lệ. Công đoàn đã nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của nhà nước; cùng với nhà trường Công đoàn đã phát động nhiều phong trào thi đua và có ý nghĩa lớn nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy như: Công đoàn viên dạy giỏi cấp trường, cấp huyện; ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học, phong trào thi đua “Hai tốt”, phong trào “Giỏi việc nước –đảm việc nhà, cô giáo giỏi người mẹ hiền”. Bên cạnh việc thực hiện các phong trào này, Công Đoàn thường xuyên thăm hỏi, động viên, giúp đỡ kịp thời những công Đoàn viên trong lúc khó khăn; tạo sự gắn bó, đoàn kết trong công đoàn viên. Cuối năm học 2017-2018 Công đoàn nhà trường đã được công nhận là Tập thể Công đoàn vững mạnh.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Công đoànnhiệm kì 2017- 2021 gồm 3 đồng chí được phân công các nhiệm vụ như sau:
1- Đồng chí Trần thị Thùy Chi – Chủ tịch Công Đoàn
2- Đồng chí Đỗ Thị Tú Hoa – Ủy viên
3- Đồng chí Nguyễn Thị Xuân – UV, Trưởng ban nữ công.

Trong năm học mới 2018-2019 Công đoàn Trường Mầm non Bản Ngoại sẽ phát huy mặt mạnh, khắc phục điểm yếu, tiếp tục phấn đấu và xây dựng mối đoàn kết trong tập thể Đoàn viên Công đoàn; phối hợp tốt với chuyên môn để hoàn thành nhiệm vụ năm học một cách xuất sắc.

Tác giả: Hoàng Thị Hồng Sâm
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 251
Hôm qua : 364
Tháng 01 : 8.742
Năm 2021 : 8.742