Hoạt động: PTTCKNXH Phòng tránh đuối nước và thực hành mặc áo phao của các bạn lớp 4 tuổi b4

Nguyên nhân gây đuối nước

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tai nạn đuối nước ở trẻ em, trong đó, nguyên nhân phổ biến dẫn tới những tai nạn đuối nước thương tâm là do thiếu sự giám sát của người lớn, chủ quan của bố mẹ để trẻ tự do vui chơi tại những khu vực nguy hiểm như sông, suối, ao, hồ.

Tai nạn đuối nước cũng một phần là do trẻ không biết bơi, chưa được dạy kỹ năng đảm bảo an toàn và xử lý tình huống khi bơi và không có kỹ năng cứu đuối.

Bên cạnh đó, cũng xảy ra trường hợp trẻ bị chết đuối do sự không an toàn của các môi trường sống xung quanh.

Ngoài ra, phải kể đến một thực trạng: đó là khi các em cứu lẫn nhau, do chưa có

Để phòng tránh đuối nước ở trẻ nhỏ vào mùa hè, các các cô giáo đã cùng trẻ thực hành kỹ năng mặc áo phao và dạy cho trẻ những kỹ năng cần thiết khi được bố mẹ cho đi bơi, trẻ rất hứng thú và thực hành thành thạo mặc áo phao.

Một số hình ảnh minh chứng:

Tác giả: Phạm Thi Lan
Năm 2024 : 57.741
Saturday, 20/04/2024 - 04:34|
“Thân thiện - Yêu thương - Chia sẻ - Trách nhiệm – Chất lượng - Cống hiến”