Monday, 18/01/2021 - 16:40|
CHUNG TAY PHÒNG - CHỐNG DỊCH COVID-19

Trường Mầm non Bản Ngoại với công tác chuẩn bị cho năm học mới 2017-2018.

Ngay từ những ngày đầu tháng 7, tháng 8 trường mầm non Bản Ngoại đã tiến hành các hoạt động nhằm chuẩn bị tốt cho năm học mới 2017 – 2018

Trường mầm non Bản Ngoại được thành lập năm 1989, nhà trường từng bước đáp ứng các nhu cầu dịch vụ chăm sóc giáo dục trẻ cho nhân dân trên địa bàn xã Bản Ngoại nói chung và 1 số xã lân cận nói riêng

Năm học 2017- 2018,dự kiến với tổng số trẻ ra lớp là hơn 500 học sinh nhà trường mở 17 lớp trong đó: 5 lớp mẫu giáo 5-6 tuổi, 6 lớp Mẫu 4-5 tuổi, 4 lớp mẫu giáo 3-4 tuổi và 2 lớp nhà trẻ. Để chuẩn bị tốt cho công tác tuyển sinh năm học mới, nhà trường đã xây dựng kế hoạch tuyển sinh cụ thể, chi tiết và trình kế hoạch tuyển sinh lên phòng GD&ĐT Đại Từ để phê duyệt. Sau khi nhận được phê duyệt của Phòng GD&ĐT Đại Từ, nhà trường đã triển khai công tác tuyển sinh thông qua việc đăng tải kế hoạch, thông báo tuyển sinh lên cổng thông tin điện tử của nhà trường, chỉ đạo các lớp trong trường  công khai tuyển sinh tại các bảng tuyên truyền và thông báo qua loa phát thanh ở các xóm. Để chuẩn bị tốt cơ sở vật chất cho năm học mới, nhà trường đã chú trọng đầu tư thêm về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng bán trú, đồ chơi... Ngay từ cuối tháng 7 nhà trường cùng với ban đại diện phụ huynh đã có kế hoạch tu sửa lại một số hạng mục như: Nhà vệ sinh, lắp đường nước sạch, sửa lại phòng hội đồng thành lớp học….và đã có kế hoạch mua sắm một số các đồ dùng cần thiết để chuẩn bị tốt cho việc đón trẻ vào ngày 21/8/2017. Bên cạnh đó để nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ, Ban giám hiệu luôn quan tâm đến việc đào tạo và bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ giáo viên nhân viên trong trường. Bởi đây là lực lượng nòng cốt quyết định chất lượng học sinh. Nhận thức được sự quan trọng đó, Ban giám hiệu đã tạo mọi điều kiện để cho giáo viên được tham gia các lớp tập huấn của Sở GD&ĐT và Phòng GD&ĐT Đại từ tổ chức. Đồng thời Ban giám hiệu cũng đã có kế hoạch mở một số lớp học tập chuyên đề tại trường như: Phương pháp tổ chức các hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ, các hoạt động vui chơi, hoạt động nêu gương cuối tuần, công nghệ thông tin …... Qua các buổi học đó sẽ giúp cho đội ngũ giáo viên, nhân viên được trau dồi, chia sẻ về chuyên môn để có thể áp dụng vào giảng dạy thực tế cho trẻ đạt hiệu quả cao.

Với tinh thần tất cả vì học sinh thân yêu, tập thể CBGVNV trường mầm non Bản Ngoại sẽ tiếp tục phấn đầu để không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ xứng đáng với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo và của các bậc phụ huynh học sinh.

Năm 2021 : 6.080